Thắng đội bóng hùng mạnh châu Âu, U.16 PVF đứng hạng ba giải giao hữu quốc tế

U.16 PVF đánh bại U.16 Porto để đứng hạng ba chung cuộc tại giải giao hữu quốc tế Shanghai Future Star Cup 2023.

U.16 PVF đối đầu với U.16 Porto trong trận tranh hạng ba tại giải giao hữu Shanghai Future Star Cup 2023. Đối thủ của thầy trò HLV Nguyễn Duy Đông được đánh giá rất cao, bởi Porto là đội bóng có truyền thống đào tạo trẻ ở châu Âu, là cái nôi của hàng loạt ngôi sao tên tuổi như Ricardo Carvalho, Lisandro Lopez, Joao Moutinho, Anderson,…

U.16 Porto sở hữu lối chơi trực diện đậm chất châu Âu, kết hợp với chất ngẫu hứng, kỹ thuật đặc trưng của bóng đá La tinh. Đây tiếp tục là thử thách khó khăn nữa, kiểm chứng bản lĩnh của U.16 PVF ở giải đấu giao hữu này.

U.16 PVF hạ U.16 Porto để đứng hạng ba

U.16 PVF một lần nữa xuất sắc vượt qua đấu thủ mạnh tại giải giao hữu này. Lê Phát cùng đồng đội đã chơi kiên cường để hòa U.16 Porto với tỷ số 1-1 trong thời gian thi đấu chính thức.

Trên chấm luân lưu, U.16 PVF thắng chung cuộc 4-1, giành vị trí hạng ba tại giải giao hữu quốc tế Shanghai Future Star Cup 2023.

U.16 PVF đã có hành trình đáng nhớ tại Trung Quốc khi đánh bại hàng loạt đội bóng mạnh. Các học trò của HLV Nguyễn Duy Đông đã thắng U.16 Man City và U.16 Học viện Aspire để vượt qua vòng bảng.

Dù sau đó bị đánh bại bởi U.16 Cerezo Osaka ở bán kết, nhưng U.16 PVF đã quật ngã U.16 Porto để đứng thứ ba, cho thấy đội bóng trẻ của PVF đứng dậy rất nhanh sau thất bại để trở lại mạnh mẽ.

U.16 PVF tạo hình ảnh ấn tượng ở giải đấu giao hữu tại Thượng Hải khi trình làng lối chơi giàu kỹ thuật và được tổ chức bài bản, khoa học và tự tin. Những “sao mai” tiềm năng như Lê Phát, Quang Tú, Huy Long, Mạnh Dũng,… đều thể hiện được mình và hứa hẹn tiếp tục phát triển nếu được đầu tư đúng hướng.

You might also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *